Taylor Gangster 403

Go down

Taylor Gangster 403

ตั้งหัวข้อ by lnwwo on Sat Oct 27, 2018 1:25 am

History           ตระกูล Taylor ได้ก่อตั้งเมื่อ 2000 ชายผู้หนึ่งเคยอยู่เรือนจำเดี๋ยวกันเนื่องจากโดนข้อหาลักพาตัวผู้หญิงและฆ่าหันศพเนื่องจากไม่ให้มีเรื่องนี่หลุดปากเขาจึงฆ่าผู้หญิงคนนั้นไปและFBI,CIA,POLICE ก็ตามชายผู้นั้นเขาคือ Evans เขาคือคนลักพาตัวและฆ่าหันศพของสาวของคนนั้นแล้วผลัดมาอีกวันชายคนหนึ่งเขาได้ถือมีด Knife ไปแท้งผู้ชายคนหนึ่งแล้วเขาก็แท้งซ้ำจนตายแล้วฆ่าหันศพเหมือน Evans แล้วเขาก็โดน FBI , CIA , POICE ตามล่าจนเขาต้องยอมเข้าเรือนจำเขาคนนั้นคือ Smith แล้วเขาก็มาเจอกับ Evans เนื่องจากเขามาติดเรือนเดี๋ยวกันทำให้เขารู้จักกันทำให้วันหนึ่งเขาได้ออกเรือนจำมาพร้อมกันแล้วเขาได้คุยถึงเรื่องส่วนตัวของกันและกันแล้ว Smith เขาพูดถึงเรื่องการก่อตั้งครอบครัวหรือตระกูลแล้ว Evans ก็เลยเอยนามบ้างอย่างคือ Taylor หลังจากนั้น Taylor เริ่มขยายอิทธิพลของตระกูลของเขาเพิ่มแล้วรับคนมาต่างๆแล้วบ้างคนก็เคยเป็นเพื่อนรักหลังจากนั้นเขาก็เริ่มแตกแยกกันทำให้บ้างคนไปรับใช่ข้ารัชกาลของเมือง Los Santos ทำให้เขาต้องเหลือ Smith , Evans , Oscar หลังจากนั้นเขาก็ได้ติดต่อกันบ่อยขึ้นเนื่องจาก Evans , Smith ไปเยี่ยม Glafira , Johnny แล้วเขาก็เริ่มสนิทกันเหมือนก่อนแล้วมีน้องชายของ Smith เริ่มมาอยู่ตระกูลของ Taylor เขาคนนั้นชื่อ Jackson เขาก็อยู่กันมาแล้วเขาโดนพวกนักเลงหรืออันธพาลโดนรังแกพวกเขาจึงเริ่มไม่ยอมคนแล้วเขาเข้มแข็งขึ้นแล้วต้นกำเนิดเขาก็เริ่มจาก Taylor Gangster 403 จนมาถึง ค.ศ. 1987 เวลาผ่านไปและแก๊งค์ Taylor Gangster 403  ชาวอเมริกันที่อยู่ในลอสซานโตสย้ายมาอาศัยอยู่ที่ Vinewood  และพวกเขาก็เริ่มทำธุรกิจเล็กๆธุระกิจแรกที่เริ่มทำอู่  เมื่อ ค.ศ. 1910-1920 สมาชิกของเขาเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ กลุ่มของพวกเขามีแต่ชาวอเมริกัน หัวหน้าคนก่อตั้งแก๊งค์ชื่อ " Evan " เขาเลยตั้งชื่อโดยเรียบง่ายใช้ชื่อถนนหมู่บ้านมาตั้งแล้วลงท้ายด้วยเลข 403 ซึ่ง Evans  เคยกล่าวไว้ว่า สี่ศูนย์สาม   ซึ่งเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของพวกชาวอเมริกัน แม้ว่าแก๊งอาชญากรรมเหล่านี้จะก่อให้เกิดอาชญากรรมมากมาย แต่แหล่งรายได้หลักของพวกเขาก็คือการค้ายาเสพติดไปยัง LS พวกเขารู้จักที่จะติดต่อกับผู้จัดจำหน่ายยาเสพติดแอฟริกันอเมริกันควบคู่ไปกับกลุ่มยาเสพติดของโคลัมเบียและเม็กซิกันต่อจากนั้นเขาก็รวมตัวของตระกูล Taylor มากขึ้นแล้วมาเริ่มทำธุระกิจอู่บริเวณ Idelwood ของ Los Santos อู่ของเขานั้นคนก็เข้ามาเป็นช่วงแล้วเขาก็ได้ทำการรับสมาชิคเพิ่มมากขึ้นแล้วบ้างวันมีประชาชนเข้ามาป่วนภายในอู่ของเขาตระกูล Taylor มีวิธีรับมือจัดการกับคนพวกนี่อย่างหนักนั้นคือการปิดอู่แล้วเรียกคนของตระกูล Taylor มากระทืบจนขาหักร่างกายแตกสลายไปเป็นกลุ่มที่รักสงบอยู่แบบพี่น้องและผองเพื่อน ไม่ชอบหาเรื่องผู้อื่นชอบรวมตัวกันสังสรรค์ต่างๆ บางครั้งคราวชอบมีพวกแก๊งต่างๆ เข้ามาหาเรื่องคอยข่มขู่และไถตังค์นาๆ พวกเขาไม่คิดจะยอมโดนข่มตลอดไป ทำให้พวกเขาเริ่มหันมาสู้โดยใช้อาวุธ Baseball Bat, และพวกเขาไม่คิดจะยอมโดนข่มเลยเริ่มสร้างอาณาเขตพื้นที่ เริ่มจากการยึดพื้นที่ยาน Idlewood. ให้เป็นของพวกเขา พวกเขาเริ่มที่จะค้าอาวุธและยาเสพติดต่างๆกับพวกมาเฟีย พวกเขาได้ซื้ออาวุธ Colt 1911 จากมาเฟียเพื่อมาป้องกันตัวจากแก๊งอื่นๆ หลังจากที่ซื้อไป เขาก็ได้ไปจัดการกับแก๊งคู่อริ. หลังจากที่ได้จัดการได้สักพัก ก็มียานพาหนะเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมทันที

การแต่งตัวของพวกเขา      ลักษณะการแต่งตัวและรูปร่างของเขาจะมีกล้ามกันเป็นซะส่วนใหญ่และจะมีรอยสักเต็มตัวพวกเขาโดยรอยสักและการแต่งตัวมีความ Old School ของยุค 90s ที่พวกเขานั้นชื่นชอบอย่างมากเช่น Rapper คนดังภายใน Compton อย่างมากมาย โดยภายในแก๊งค์ของพวกเขานั้นจะมีการแต่งตัวโดยการชอบส่วนตัวในความ


การรับคนเข้าแก๊งการรับสมาชิก


การรับคนนั้นต้องคนๆนั้นไปฆ่ามาหนึ่งศพแล้วเอาเลือดมาล้างตีนให้ Evans แล้วต่อจากก็เริ่มแต่งตัวจากคนธรรมดามาเป็นกลุ่มของ Taylor Gangster และหลังจากเขาก็เริ่มให้คนที่เข้าใหม่นั้นมาสักเป็น 403
ในฐานะที่เป็นบุคคลภายนอกคุณอาจจะได้รับการแนะนำและตักเตือนบ่อยๆ แต่อย่ายอมแพ้เพราะคุณไม่ได้เป็นสมาชิกในทันที จะใช้เวลาสักครู่ก่อนที่คุณจะรู้จักพวกเรา แน่นอนมันขึ้นอยู่กับการกระทำในตัวของคุณ ดังนั้นสิ่งสำคัญมากที่คุณควรมี คือ ความอดทนถ้าคุณอยากจะที่จะเข้าร่วม คุณต้องมีความพยามสถานที่ของกลุ่มแก๊ง Taylor Gangster 403เขาได้อาศัยอยู่ที่ Vinewood เขาจะมาขยายอิทธิพลของ Vinewood ให้ทุกคนยอมรับในกลุ่มขององค์กรของพวกเขาและเขาก็ไล่เก็บค่าไถ,ค่าคุมครอง,ขายกัญชา,ติดต่อซื้อปืน


[/color]
ธุระกิจอู่ของพวก Taylor
แผนกหน้าที่ของภายในอู่
[color=#000000]Mechanic (พนักงานการช่าง)
Accepting =  รับอยู่
* Call Center (พนักงานประชาสัมพันธ์)
Accepting = รับอยู่
* Finance (พนักงานกรมการเงิน)
Accepting = รับอยู่
* DJ (DJ เปิดเพลงภายในอู่)
Accepting = รับอยู่

lnwwo

จำนวนข้อความ : 6
Join date : 17/10/2018

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ