กรม San Andreas กรมราชทัณฑ์และฟื้นฟูสมรรถภาพ

Go down

กรม San Andreas กรมราชทัณฑ์และฟื้นฟูสมรรถภาพ

ตั้งหัวข้อ by lnwwo on Sat Oct 27, 2018 12:59 pm

(SADCR) เป็นผู้รับผิดชอบการดำเนินงานของรัฐ San Andreas การแก้ไขการพักฟื้นทดลองและระบบทัณฑ์บน ระบบการทัณฑ์บนของ SADCR นอกจากนี้ SADCR ยังมีหน้าที่ในการบังคับใช้และสอบสวนผู้ต้องขังและผู้ต้องขังเรือนจำตลอดจนดูแลผู้ต้องขังเรือนจำของรัฐด้วยเช่นกัน สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Bone County ที่ San Andreas Correctional Facilityเว็บไซต์นี้จะกล่าวถึงค่านิยมหลัก 5 ค่าของแต่ละแผนกซึ่งสอดคล้องกับตัวอักษรที่สะกด "SADCR" ค่าคือ -

S: บริการ เพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าการบริการที่เหนือกว่าของผู้ต้องขังที่ปฏิบัติตามสิทธิพิเศษของตนและช่วยให้วิชาชีพราชทัณฑ์
ตอบ: ความรับผิดชอบ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายของรัฐและรัฐบาลกลางรวมทั้งนโยบายของรัฐบาล
D: การกำหนด เพื่ออุทิศความพยายามทั้งหมดให้กับภารกิจของเราและปลูกฝังความกล้าหาญและความกล้าหาญในแต่ละเจ้าพนักงานราชทัณฑ์
C: ความร่วมมือ เพื่อให้ความซื่อสัตย์สุจริตและความซื่อสัตย์เป็นอันดับแรกและเพื่อพัฒนาความเป็นมืออาชีพความไว้วางใจและการสื่อสารแบบเปิด
R: เคารพ เพื่อทำความเข้าใจความแตกต่างของกันและกัน เพื่อจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับผู้กระทำความผิด
History / ประวัติ
สถาบันรัฐราชทัณฑ์ที่ดำเนินการโดยรัฐแห่งแรกที่ San Andreas ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2394 และดำรงอยู่อย่างเป็นอิสระและเป็นอิสระจากกัน คณะกรรมาธิการเรือนจำก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2492 เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้มีอำนาจครอบงำระบบเรือนจำของรัฐซึ่งตอนนี้รวมกันแล้ว เรือนจำระดับสูงก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2495 ในฐานะคุกรักษาความปลอดภัยสูงสุดแห่งแรกในเมืองซานแอนเดรียส ตั้งอยู่ใน Bone County ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกัน San Andreas Correctional Facility ตั้งอยู่ในปัจจุบัน HFP จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกแถวตายรวมถึงห้องแก๊ส เรือนจำ Los Santos (LSP) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2552 ในเมือง Los Santos ในเวลานั้นเป็นสถาบันการศึกษาระดับสูงของแผนกและเป็นที่ตั้งของผู้ต้องขังส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ตกอยู่ในหมวดความปลอดภัยปานกลาง

ระบบการจัดการคุก San Andreas แผงพบว่ามันไม่ได้มีประสิทธิภาพและมีราคาแพงอย่างไม่เหมาะสม ได้รับการตำหนิโดยเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เป็นระบบทางวินัยที่ไม่สามารถปฏิเสธความผิดได้ ในปี 2010 เพื่อทบทวนประเด็นเหล่านี้เรือนจำของรัฐถูกรวบรวมไว้ใน San Andreas Department of Corrections and Rehabilitation Daniel Undr จากนั้นคุมขัง Los Santos Prison ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บัญชาการคนแรกของกรม ภายใต้การเป็นผู้นำของ undr แผนกภายใต้การกำกับดูแลของรัฐของศิลปะระบบรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างองค์กรนโยบายขั้นตอนและบุคลากร

ข้าราชการ Undr แต่งตั้งทิโมธีแบรดชอว์ให้เป็นผู้คุมเรือนจำลอสซานโตสคนใหม่ ในช่วงกลางปี ??2010 แบรดชอว์ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหากับอาชญากรรมหลายอย่างซึ่งเข้าข่ายการตรวจสอบการทุจริตภายใน แม้ว่าแบรดชอว์ไม่ได้มีความผิดและในที่สุดก็ปล่อยตัวเขาไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน SADCR ข้าราชการ Undr เลือก Adam Williams เพื่อประสบความสำเร็จ Bradshaw

และลาออกในช่วงปลายปีพ. ศ. 2553 วิลเลียมวิลเลียมส์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทายาทของเขาที่จะเป็นผู้บัญชาการใหม่ของ SADCR (และที่สอง) กรมได้รับการเปลี่ยนแปลงภายใต้วิลเลียมส์ในปี 2554 ซึ่งรวมถึงนโยบายและขั้นตอนใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความรับผิดชอบของแผนก โดยเฉพาะหน่วยงานใหม่ ๆ ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อรองรับหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ประจำ กระบวนการสรรหาบุคลากรของหน่วยงานมีความคล่องตัวทำให้บุคลากรเพิ่มขึ้น ตำแหน่งของผู้คุมเรือนจำถูกถอดออกและการควบคุมเรือนจำโดยตรงก็ตกเป็นกรรมสิทธิ์ของกรรมาธิการ
lnwwo

จำนวนข้อความ : 6
Join date : 17/10/2018

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ